NGÀY 1 HCM + MỘC BÀI + PHNOM PENH + VIẾNG CHÙA NGÀN PHẬT PUTKIRI (Sáng, trưa, tối)

04h00: Xe và HDV sẽ đón đoàn tại VP Công ty Du Lịch Viettourist 93 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4. TP.HCM - Khởi hành đi Phnom Penh. Đoàn dừng chân ăn sáng tại nhà hàng với đặc sản bánh canh Trảng Bàng. Đến cửa khẩu Quốc Tế Mộc Bài / Xa Mát – Đoàn làm thủ tục xuất cảnh Việt Nam. Xe đi thẳng đến Thủ đô Phnom Penh


11h30: Tham quan thủ đô Phnom Penh: chụp hình bên ngoài Hoàng cung Campuchia: với lối kiến trúc đặc trưng của đất nước chùa vàng. Hiện nay, hoàng cung là nơi sinh hoạt và làm việc của Hoàng gia Vương quốc Campuchia, cũng là nơi thiết triều và diễn ra những lễ nghi hoàng gia. Chùa Vàng Chùa Bạc: là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, đây cũng là một ngôi chùa danh tiếng vì lưu giữ nhiều pho tượng quý và nhiều báu vật có giá trị toàn bằng vàng bạc. Ấn tượng nhất là Pho tượng Phật Di Lặc đúc bằng Vàng ròng, với trọng lượng 90kg đáng kinh ngạc, cùng 2086 viên kim cương được đính xung quanh.(Vé vào cổng chi phí tự túc).


Đoàn ăn trưa tại nhà hàng - đi tham quan Chùa Putkiri độc đáo với vườn chùa tâm nguyện 84.000 pho tượng Phật Vàng. Chùa Putkiri, thuộc vùng Trapaing Kro Nhoung, tỉnh Takeo. Hiện tại đã kiến tạo được 20.000 pho tượng. Đây là con số không hề nhỏ và du khách, Phật tử của Campuchia nói riêng và toàn thế giới nói riêng hết sức nể phục, tôn kính và ngưỡng mộ. Khi đặt chân đến ngôi chùa linh thiêng này, các vị thiền sư hy vọng rằng khách du lịch, Phật tử sẽ nghĩ về Phật giáo và ý nghĩa của Phật giáo.

Có đến 2.000 bức tượng Phật được đặt đứng thành hai hàng trên con đường dẫn lên bức tượng Phật lớn nhất cao 10m tọa vị trên đỉnh đồi của một trong những địa điểm tâm linh mới nhất của Vương quốc Campuchia, trong khi hàng ngàn bức tượng nhỏ khác được tạc trong tư thế thiền định. Công trình xây dựng được tiến hành trên một ngọn đồi cao 30m và một con đường tam cấp dẫn lên ngọn đồi dài 199 bậc.

 

Đoàn về lại trung tâm. Dạo chơi và chụp khu Sisowath Quay nằm dọc bờ sông Tonle Sap. Chụp hình Tượng Đài Độc Lập, Quảng trường sông 4 mặt, Đài tưởng niệm nhà vua Shihanouk. Khám phá khu giải trí phức hợp nổi tiếng NAGA WORLD. Qúy khách tự do tham quan chụp hình & thử vận may hoặc mua sắm tại cửa hàng miễn thuế tại đây. Tham quan bảo tàng đá quý của Hoàng Gia.

 

Đến giờ hẹn, xe và HDV đón đoàn ăn tối tại nhà hàng  về khách sạn hoặc tự do khám phá THỦ ĐÔ PhNOM PENH về đêm với nhiều hoạt động giải trí tự do sôi động theo phong cách Tây. Trải nghiệm phương tiện xe tuktuk khám phá đảo Kim cương. Thử vận may tại Casino Naga World, Massage cổ truyền Campuchia, Club... Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2 PHNOM PENH – CHÙA BÀ PÊNH - MUA SẮM ĐẶC SẮC - HCM (Ăn sáng, trưa)

08h00: Ăn sáng Buffet & hưởng thụ các tiện ích tại khách sạn & trả phòng.

Đoàn tham quan Chùa Núi (BÀ PÊNH) tọa lạc trên đồi cao: Chùa Bà Pênh nằm tại  trung tâm thủ đô Phnom Penh, được xây dựng 1373 là ngôi chúa lịch sử lâu đời và quan trọng tại Phnom Penh. Đây là ngôi chùa linh thiêng thu hút khách hành hương từ mọi miền đất nước và là điểm tham quan không thể bỏ qua của quý khách. Xe và HDV đón đoàn đi mua sắm tại chợ Mới. 

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng - Đến giờ khởi hành về cửa khẩu Xà Xía /Mộc Bài, Đoàn dừng chân mua sắm đồ lưu niệm về làm quà cho người thân. Đến Hồ Chí Minh về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc tour - Hẹn ngày tái ngộ.


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Đặt Tour / Booking Tour

Tour liên quan