Chương trình tour

MARU WILDLIFE - PHILLIP ISLAND GRAND PRIX CIRCUIT - NOBBIES - PENGUIN PARADE

Xe và Hướng dẫn viên đón bạn tại điểm hẹn,  khởi hành từ trung tâm Melbourne, vào buổi sáng, đi thẳng đến Công viên hoang dã Maru, nơi chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ một số động vật Úc thân thiện. Chim đà điểu, gấu túi wombats và chó hoang Dingo sẽ xuất hiện trước mắt bạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội cho những chú Kanguru lông xám và chụp ảnh với một chú gấu túi thân thiện. Công viên hoang dã Maru là một địa điểm lý tưởng để ghi lại một số kỷ niệm tuyệt vời về chuyến tham quan đảo Phillip của bạn.

Từ Maru, chúng ta tiếp tục chuyến tham quan  đảo Phillip đi qua cầu San Remo, ghé tham quan  Phillip island Grand Prix Circuit. Vòng đua Grand Prix  được sử dụng hàng năm như một đường đua cho Giải đua xe Công thức 1 tại Victoria.  Ngắm nhìn những chú hải cẩu tại Seal Rocks. Đến Trung tâm Thông tin  Nobbies, tản bộ theo lối đi bộ ven biển dẫn bạn đến nơi sóng biển  xói mòn những tảng đá, tạo nên những vòm đá hùng vĩ của Blowhole .

Seal RocksSeal Rock 

Trung tâm Nobiend là một điểm đến du lịch sinh thái nằm ở Point Grant, trên mũi phía tây của đảo Phillip, Victoria, Úc. Từng được gọi là Trung tâm sinh vật biển Seal Rocks, trung tâm được quản lý bởi Công viên tự nhiên đảo Phillip và có các màn hình giáo dục, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em và cửa hàng quà tặng.

Cuối cùng chúng ta sẽ đến Penguin Parade trên đảo Phillip, để bạn khám phá cuộc sống hàng ngày của đàn chim cánh cụt, cư dân của nơi này. Chính các chú chim cánh chụt đã góp một phần không nhỏ để biến  Penguin  Parade là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Victoria, với hàng ngàn người đến tham quan hàng năm. Khi mặt trời lặn trên biển, ngạc nhiên khi hàng trăm chú chim cánh cụt nhỏ xuất hiện từ đại dương và lạch bạch trên cát để tìm nơi ẩn náu trong sự an toàn của hang của chúng.

Penguin Parade

Quay trở lại Melbourne với những kỷ niệm trải nghiệm tuyệt vời về Đảo Phillip và nước Úc 


Hiển thị trên bản đồ

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ngày : 1 | Đêm : 0 | Giờ : 0


Bao gồm


  •     Xe máy lạnh đưa đón đoàn theo chương trình
  •     Hướng dẫn viên và trưởng đoàn Viettourist suốt tuyến

Loại trừ


  •     Phụ Thu Phòng Đơn (Tuỳ Chọn)    
  •     Phụ Thu Hè    

Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Tour liên quan