Chương trình tour

Colac Park - Gibson Step - Twelve Apostles - Loch Ard Gorge - Apollo Bay- Memorial Arch

Tour bắt đầu với một chuyến đi từ Melbourne đến Công viên Colac. Tại Colac, hãy thưởng thức trà buổi sáng miễn phí, trước khi chúng ta đi ra Cầu Luân Đôn hoặc bậc thang Gibson. Các bậc thang Gibson được chạm khắc vào mặt vách đá vôi và cho phép chúng ta có cái nhìn tuyệt đẹp về hướng  12 Tông đồ. Tận hưởng làn gió biển mát mẻ và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của các Tông đồ từ ban công điểm tham quan.

Tản bộ  xuống những con đường mòn trên bãi biển chúng ta ghé thăm Hẻm núi Loch Ard. nơi bạn sẽ dừng lại để nghe lịch sử của địa điểm này được gọi là Bờ biển Shipwreck. Lắng nghe câu chuyện bi thảm tại vũng Loch Ard  về vụ đắm tàu vào năm 1878 chỉ có hai người sống sót.

 12 Tông đồ là một chuỗi các thành tạo đá vôi tuyệt đẹp đã hình thành theo thời gian. Những cột đá vôi lởm chởm nhô lên khỏi mặt nước được hình thành từ hàng triệu năm bị xói mòn.

Tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của 12 Tông đồ và ghi lại một số kỷ niệm quý giá!

Từ phong cảnh tuyệt đẹp của 12 Tông đồ, chúng ta tiếp tục  đến  Otway Rainforest , nơi bạn sẽ chứng kiến ​​một số cây bạch đàn cao vút ở Úc. Để tái tạo năng lượng cho hành trìnhtie61p theo , hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn trưa theo phong cách dã ngoại dọc theo Great Ocean Road.

Chuyến tham quan tiếp tục với chuyến đi đến Vịnh Apollo, nơi bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thị trấn bên bờ biển kỳ lạ và dừng chân nghỉ ngơi. Cũng như chuyến thăm Vịnh Apollo, chúng tôi cũng sẽ đi qua các thị trấn ven biển dọc theo Đường Great Ocean như Lorne và Anglesea.

Apollo bayMemorial Arch là cửa ngõ chính thức của Great Ocean Road. Cổng vòm được thiết kế và xây dựng để vinh danh 3000 binh sĩ trở về làm việc trên đường, trong thời gian nó được tạo ra trong Thế chiến I. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn và chụp một số hình ảnh của đài tưởng niệm nổi tiếng. Tận hưởng một điểm dừng chân cho bữa tối (với chi phí riêng) ở Torquay, trước khi trở về Melbourne!


Hiển thị trên bản đồ

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ngày : 1 | Đêm : 0 | Giờ : 0


Bao gồm


  •     Hướng dẫn viên và trưởng đoàn Viettourist suốt tuyến

Loại trừ


Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Tour liên quan