Chương trình tour

Thung Lũng Yarra - Dandenong Ranger

Hành trình sẽ bắt đầu bằng chuyến đi băng qua vùng ngoại ô thanh bình phía đông của Melbourne và hướng về dãy núi Dandenongs. ngắm nhìn những ngôi làng trên núi đẹp như tranh vẽ dọc đường đến Dandenong Ranges.

Ngay tại trung tâm của Dandenongs là Grants on Sherbrooke - một nơi tuyệt đẹp để nghỉ ngơi. Bạn sẽ được chào đón bởi sắc màu xanh ngát của núi rừng và không khí trong lành tuyệt đối. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức tách trà Devonshire truyền thống (bao gồm trong tour) với bánh nướng nóng hổi phủ mứt và kem – Quả là một sự kết hợp hoàn hảo!

 Cho chim ăn :Dandenongs là thiên đường cho loài chim và khi nghỉ ngơi tại Grants on Sherbrooke, bạn có thể tự tay chăm sóc một số các loài chim Úc nổi tiếng như vẹt Crimson Rosella sặc sỡ, Sulphur-crested Cockatoo hoặc Pink-chested Galah. Hãy thư giãn trong bản hòa tấu tuyệt vời từ tiếng chim hót vang vọng khắp thung lũng.

Chuyến đi trên tàu hơi nước cổ Puffing Billy sẽ đưa du khách băng qua khu rừng già và thị trấn cổ đem đến cho du khách những ấn tượng khó quên. Ở đây, bạn sẽ được sống lại những giây phút lịch sử huy hoàng trong suốt 30 phút đi tàu băng qua trung tâm khu rừng nhiệt đới, ngang qua rừng Sherbrooke tuyệt đẹp và cây cầu Trestle cổ kính, vượt qua chặng đường dài gần 6km qua những ngôi làng cổ để ngắm nhìn các rừng cây cao, dương xỉ bên dưới và cùng sống lại những năm tháng giao thương. Ngay trước khi tới Menzies Creek, du khách có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Port Phillip Bay từ toa tàu.

Ghé thăm Rượu vang Rochford để nếm một số loại rượu vang từng đoạt giải thưởng của họ  Bạn sẽ có cơ hội thư giãn trong bữa trưa( chi phí tự túc ) và một ly rượu vang tuyệt vời trong khu vực của họ  Đánh thức vị giác của bạn tại hai nhà máy rượu vang khác, nơi bạn có thể  mua một lựa chọn các loại rượu vang địa phương chất lượng.

Điểm dừng chân cuối cùng của chuyến đi là xưởng sản xuất sô cô la Yarra Valley Chocolaterie nổi tiếng. Đây là điểm kết thúc đầy ngọt ngào của chương trình tham quan ngày hôm nay. Hãy nếm thử những loại kẹo sô cô là và hương vị kem đầy quyến rũ, Quý khách chắc chắn sẽ lưu luyến chẳng muốn rời khỏi cửa hàng.

Chuyến đi kết thúc khi đoàn về đến Melboune với những kỷ niệm thú vị của thung lũng Yarra . 


Hiển thị trên bản đồ

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ngày : 1 | Đêm : 0 | Giờ : 0


Bao gồm


  •     Xe máy lạnh đưa đón đoàn theo chương trình
  •     Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa lên đến 1.400.000.000 đồng)

Loại trừ


  •     Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 888.000 đồng/người    
  •     Phụ Thu Lễ    

Xin lưu ý : Sau khi xem xét thêm không thể xóa hoặc cập nhật

Thêm vào danh sách mong muốn

Tour liên quan