Tour du lịch mùa thu Hàn Quốc-Seoul | Namsan Tower | Đảo Nami | Everland 5N4Đ

 
  • Thời gian: 5 Ngày 4 đêm
    Khởi hành: HÀNG TUẦN [Lịch khởi hành]
    Phương tiện:
    Liên hệ: 19001868

    Giá12.888.000 VNĐ

    Giá KM9.888.000 VNĐ

    Đặt tour

Tour Du lịch mùa thu Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm Cao cấp khác biệt, trọn vẹn thủ đô Seoul, đảo Nami, công viên Everland, thỏa sức vui chơi, mua sắm.Tour khởi hành hàng tuần rẻ chưa từng có chỉ 11tr388 vnđ/khách trọn gói 100% - khuyến mãi áp dụng cho Quý khách đã từng có Visa Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Hoa Kỳ, Canada. Tour khởi hành hàng tuần, luôn có tour dịp lễ, tết, mùa hoa anh đào, mùa lá đỏ.Hotline:19001868 | 0909886688 | 0908886688.

Chương trình tour
Thông tin cần biết

GIỜ BAY: 02:40-09:45                   GIỜ VỀ: 10:50-13:55 

CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA NHƯ SAU:

Đối với cá nhân:

  • 2 hình 4x6 qui chuẩn làm hộ chiếu
  • Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày trở về VN
  • Bảng sao kê sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu + bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng có xác nhận
  • Hợp đồng lao động (bản chính), đơn xin nghỉ phép (có cùng thời gian tham gia tour)
  • Giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng) ( Nếu là chủ doanh nghiệp)​
  • Đối với trường hợp khách hàng là người làm nội trợ và ngoài độ tuổi lao động, cần bổ sung giấy xác nhận sơ yếu lý lịch có xác nhận của nơi thường trú.

​Đối với gia đình và doanh nghiệp:

  • 2 hình 4x6 qui chuẩn làm hộ chiếu
  • Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày trở về VN
  • Giấy hôn thú, hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)
  • Hợp đồng lao động (bản chính), đơn xin nghỉ phép (có cùng thời gian tham gia tour)

Lưu ý: Trường hợp vợ chồng và con cái đi chung tour, chỉ cần chồng hoặc vợ đại diện bảo lãnh tài chính số tiền tương đương 100 triệu/ thành viên, những thành viên còn lại không cần chứng minh việc làm.

Đối với doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên:

  • Giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)
  • Tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp chứng minh đủ khả năng tài chính chi trả cho nhân viên số tiền tương đương 100 triệu /người.
  • Danh sách nhân viên tham gia tour có dấu mộc của doanh nghiệp
  • Giấy quyết định cho nhân viên nghỉ phép tham gia tour du lịch. 

LƯU Ý:

  • Hạn chót nhận hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.
  • Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của  CTY để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.
  • Giá tour cho đoàn tính thời điểm hiện tại và có thể thay đổi khi vé máy bay thay đổi.
  • Nếu quý khách không đậu Visa vì bất kỳ lý do nào thì công ty sẽ hoàn lại tiền cọc sau khi trừ lệ phí xin Visa + dịch thuật.
  • Trường hợp, Quý khách đậu Visa nhưng hủy tour với bất kỳ lý do nào Cty không hoàn lại tiền cọc.

Nếu quý khách tự ý tách đoàn hây trốn lại thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật của nước sở tại và Cty Viettourist không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan. Đồng thời, phối hợp cơ quan chức năng để cung cấp thông tin.

- Hạn chót nhận hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành, nếu quý khách không đậu Visa vì bất kỳ lý do nào thì công ty sẽ hoàn lại tiền cọc sau khi trừ lệ phí xin Visa + dịch thuật 1.400.000đ/hồ sơ.
- Khi đi quý khách vui lòng mang theo từ $500 - $1000 nhằm đảm bảo việc nhập cảnh Hàn Quốc được tốt nhất, tránh bị kiểm tra đột xuất khi nhập cảnh. Nếu quý khách tự ý tách đoàn hay không về cùng đoàn thì Cty Viettourist phối hợp cơ quan chức năng để cung cấp thông tin & Quý khách sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật của nước sở tại.
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Vì mục đích & trách nhiệm an toàn, công ty chỉ tổ chức tổ chức tour du lịch tham quan thuần túy. Quý khách không được tự ý tách đoàn và bỏ đoàn trong thời gian tham gia chương trình tour của công ty.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước.
- Nếu vào ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách, hay bất cứ lý do khách quan nào khác, tour không khởi hành đúng ngày. Công ty sẽ thông báo cho Quý Khách ngày mở tour vào đợt kế tiếp, hoặc hoàn tiền lại cho quý khách và Công ty sẽ không chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác

Giá tour & Điều kiện

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi HCM- SEOUL-HCM thuế,phí, 7kg hành lý xách tay & 15kg hành lý ký gửi khứ hồi hàng không Vietjet/Vietnam airline/ Tways/ korea air/ Asiana air…
- Ăn tại các nhà hàng địa phương theo chương trình HDV địa phương và HDV từ Việt Nam phục vụ suốt tuyến Phí vé tham quan theo chương trình
- Nước uống (1 chai / ngày/ người), xe ô tô đời mới.
- Bảo hiểm du lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp).
- Quà tặng: nón Viettourist, bao hộ chiếu, nước uống, thuế VAT.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

- Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và tài xế tại địa phương theo quy định: 700.000VNĐ/KHÁCH/TOUR.
- Lệ phí visa nhập cảnh Hàn Quốc + dịch thuật: 2tr5 (Đây là áp dụng đối với những khách đã có Visa Hàn, Nhật, Anh, Úc, Mỹ, Canada, các nước châu Âu đi trong vòng 5 năm trở lại Đối với những khách chưa có Visa các nước trên phụ thu thêm 400.000VNĐ/KHÁCH.
- Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35usd/khách/lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga,… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần.
- Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình, tách đoàn phụ thu 100usd/ người/ ngày.
Phòng đơn phụ thu : 6.000.000 VNĐ/phòng/ đêm

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM : Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ

  • Dưới  2 tuổi: tính 35% giá tour ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Từ 2 – dưới 6 tuổi: 95% giá tour (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ.
  • Từ 6-11 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

- Sau khi đặt cọc quý khách hủy tour sẽ mất 100% tiền cọc
- Nếu hủy tour, Quý khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour sau:

Ø Trước ngày đi 30 Ngày: Quý khách chịu 50% giá tour và visa

Ø Trước ngày đi 25 Ngày: Quý khách chịu 75% giá tour và visa
Ø Trước ngày đi 15 Ngày: Quý khách chịu 100% giá tour và visa Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự
Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.
- ( Trường hợp quý khách có yếu tố khách quan về cá nhân vui lòng báo sớm trước 10 ngày không tính thứ 7, chủ nhật & ngày lễ, để công ty hỗ trợ giải quyết )
- Trường hợp quý khách bị từ chối visa: Công ty Viettourist sẽ hoàn lại tiền tour cho khách không được cấp visa theo quy định. - Trường hợp quý khách đăng ký cho nhóm gia đình, người thân, bạn bè … tất cả khách có visa thì bắt buộc phải tham gia chương trình tour đã đăng ký nếu bất kỳ khách nào tự quyết định hủy tour không đi thì công ty sẽ không hoàn lại tiền tour

 

Mọi trường hợp, có kết quản Visa cận ngày khởi hành mà quý khách hủy tour thì chịu phạt 100% lệ phí Visa + 100% tiền cọc vé máy bay.

Thông tin điểm đến

 Các lưu ý khác:
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Đối với khách Quốc tịch Mỹ,visa tái nhập Việt Nam làm tại Cửa Khẩu phí là 3.150.000 vnđ
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Qúy khách  vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình. 
- Sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Viettourist sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
  Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc (Hộ khẩu từ Quãng Nam trở vào Nam):
Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần:
 
*Hồ sơ cá nhân:
- Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có)
- 2 hình khổ 3.5x4.5 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất, không đeo kính)
- Hộ khẩu photo nguyên cuốn các trang có nội dung
- Chứng minh nhân dân photo
- Giấy chứng nhận kết hôn photo (nếu đã có gia đình).
- Gíấy khai sinh photo (nếu có con đi cùng) và Thẻ học sinh/sinh viên photo (hoặc bằng khen học kỳ mới nhất photo hoặc giấy xác nhận của trường theo đang học bản gốc)
- Tờ khai thông tin xin visa Hàn Quốc
*Công việc:
- Nếu Quý khách đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép bản gốc (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn) và hợp đồng lao động photo 
- Nếu Quý khách kinh doanh, buôn bán: Giấy phép kinh doanh và giấy nộp tiền ngân sách nhà nước thuế GTGT hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất photo
- Nếu Quý khách đã về hưu: Thẻ hưu trí hoặc quyết tịnh hưu trí hoặc sổ lãnh lương hưu photo
- Nếu Quý khách là tăng ni/ tu sĩ: Thẻ tăng ni/tu sĩ  photo + Quyết định cho nghỉ phép bản (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn)
- Các nguồn thu nhập khác: hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê)
*Tài chính, tài sản:
- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách)
- Chủ quyền nhà, đất, xe ôtô photo (nếu có)
***Lưu ý: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ, phải đi cùng người thân (chứng minh được mối quan hệ thân nhân) và có giấy ủy quyền gốc của bố hoặc mẹ ủy quyền cho người thân dẫn đi tour + cmnd photo của người ủy quyền, chứng minh công việc và tài chính,tài sản của bố mẹ
 Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

Lịch khởi hành tour
 
Phương tiện Ngày khởi hành Giá Tình trạng Booking
Lịch khởi hành tour Tour du lịch mùa thu Hàn Quốc-Seoul | Namsan Tower | Đảo Nami | Everland 5N4Đ đang được cập nhật
Nếu không có ngày phù hợp, hãy bấm vào đây Đặt tour
Đánh giá

TOUR LIÊN QUAN

LIÊN HỆ VIETTOURIST

CTY CP DV - TM DU LỊCH VIETTOURIST

 Trụ sở : 91 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

 viettourist@icloud.com

 viettourist.com

 Hotline : 19001868 - 0909886688

 Mã số thuế : 0311854004

 GPKD lữ hành quốc tế số 79-400/2015/TCDL-GPLHQT
Văn phòng Viettourist

VIETTOURIST ĐÀ NẴNG

11 Phan Đình Phùng-Hải Châu

Tel : 19001868   Hotline : 090 588 1688

VIETTOURIST HÀ NỘI

28K Phạm Hồng Thái - Trúc Bạch - Ba Đình 

Tel : 19001868 (2)  Hotline : 09 3188 3688

Kết nối với Viettourist

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và các chi nhánh

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi gần khu vực trung tâm

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

5. Chính sách bảo mậtđiều khoản sử dụng 

du lịch Viettourist

TẢI MẪU CẦN THIẾT

HỖ TRỢ

1900 1868 0909 88 66 88